Thiết kế tinh tế hợp lý Vinhomes Golden River

khu đô thị Vinhomes Golden River Vừa sở hữu vị trí nằm trên khu đất cực tốt trải dài 1km dọc bờ sông, mà còn lại tiếp giáp với Thảo Cầm Viên và 2 trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh.

Các chuyên gia đã nhấn mạnh rằng Vinhomes Golden River hội tụ mọi yếu tố về “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên chắc chắn cư dân sinh sống tại đây mỗi ngày một phát đạt, hạnh phúc và thịnh vượng.Các căn hộ cũng được thiết kế với sự tối ưu nhất về cả kiến trúc lẫn phong thủy.

Bên cạnh sự hoàn hảo của trang thiết bị nội thất được nhập khẩu từ Đức như kính Low – E bao bọc quanh tòa nhà thì các hướng cửa và ban công căn hộ Vinhomes Ba Son cũng được bố trí rất tinh tế để mỗi phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đem lại sự thông thoáng và nguồn sinh khí cho người ở.

Không hổ danh là đô thị xanh độc nhất giữa trung tâm, Vinhomes Golden River sở hữu mật độ cây xanh 17.5m2/người. Trong đó, Luxury 6 thuộc The Luxury được ví von là tòa căn hộ xanh nhất trong khu đô thị xanh bởi

Bàn tay tài hoa của EDSA đã mang đến sự sang trọng, xanh mát cho cảnh quan nội khu với điểm nhấn thiết kế nổi bật: vườn thế giới diện tích lên đến 2.700m2, hồ cảnh quan rộng 1.900m2. Điều này sẽ giúp Luxury 6 Ba Son trở thành không gian sống hiếm có:

  • Sống sinh thái với luồng không khí đối lưu thoáng đãng nhưng vẫn vô cùng sang trọng
  • Đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ.
Qúy khách quan tâm giá bán Vinhomes Golden River xin liên hệ

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thy

Check Also

Dự án Vinhomes Golden River hệ thống an ninh giám sát 24/7

Dự án Vinhomes Golden River Mọi nhu cầu cao nhất đều được đáp ứng ngay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *