Quế Vân bất ngờ đăng đoạn ghi âm “sự thật về Trường Giang”

Sau nhiều lần đăng tải những hình ảnh và tin nhắn chứng minh tình yêu của mình và Trường Giang, cách đây ít phút, Quế Vân tiếp tục công khai đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa cả hai. Lý do cô đưa ra là: “Đáng lẽ ko đưa lên làm gì nữa ,nhưng nghĩ lại ngày này tháng trước… Và nghĩ lại những gì của mấy ngày vừa qua bị fan và nghe những lời vu oan nên đành thanh minh để bảo vệ mình thêm lần nữa..!”

Đoạn ghi âm dài 17 phút tiết lộ đoạn trò chuyện giữa Quế Vân và một người đàn ông nói giọng Quảng Nam mà cô cam đoan đó là Trường Giang được diễn ra lúc nửa đêm. Tóm tắt nội dung cuộc hội thoại này, người đàn ông dùng mọi lời lẽ dỗ dành, năn nỉ, thậm chí van xin Quế Vân tha thứ nhưng dựa vào chất giọng, có vẻ người này đang trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Một mặt, Quế Vân luôn trách móc người yêu đã bị bỏ rơi để “hạnh phúc bên người khác”, trong khi đó, người đàn ông tỏ ra rất buồn khi tâm sự rằng: “Anh không muốn thế, anh không làm việc này vì anh, mà vì showbiz. Chỉ riêng mình em đem lại cảm xúc cho anh thôi” cùng với vô vàn lời lẽ yêu thương.

2.jpg

Đoạn ghi âm Quế Vân đăng tải nhằm tố cáo Trường Giang. 

1.jpg
Theo lời người đàn ông trong cuộc điện thoai, anh ta không muốn bỏ Quế Vân nhưng phải giả vờ yêu người khác “vì showbiz”. 
Trong cuộc nói chuyện, người đàn ông than thở rằng hiện nay đang ở Đà Lạt để quay phim, nếu như thực sự đó là Trường Giang, có lẽ bộ phim mà anh nhắc đến là “Taxi em tên gì?”. Khi bị Quế Vân trách móc, người đàn ông này tỏ ra rất đau khổ, liên tục nói lời xin lỗi, bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

Ngoài ra, Quế Vân cũng gửi lời đến fans của Trường Giang rằng cô không hề muốn tạo scandal để nổi tiếng, đoạn ghi âm này “chân dài” định giữ lại để nghe giọng người yêu hàng ngày cho thỏa nỗi nhớ nhưng chẳng ngờ tình thế ép buộc khiến cô phải đưa ra làm bằng chứng minh oan cho mình. Trước tình thế mập mờ đúng sai này, phóng viên gọi trực tiếp nhằm xác minh nhưng Trường Giang đã khóa mọi liên lạc.

Untitled.jpg

Quế Vân đã viết: Chào các em fan của anh ấy….! Nếu muốn bảo về thần tượng của mình hãy chọn cách lịch sự văn minh.. Đừng vào fb chị và bạn c chửi bới vô văn hoá.. Tính c xưa nay ko thích là ko nghe và ko nhìn nên c khoá fb chỉ bạn bè cmm được..nhưng nay c sẽ mở public ra để xem các em chửi c đến đâu nữa.. Các em có biết rằng khi họ sai họ mới ko dám lên tiếng.. Thử hỏi nếu c sai họ để c một mình độc thoại thế này ko? Đừng nói c đu bám để nổi tiếng.. Nổi tiếng phải có tài và có tâm và phải sống thật chứ nổi mà tai tiếng thì nổi cũng để làm gì phải ko các em? Là ca sĩ đương nhiên phải có sản phẩm,ra trước hay ra sau cũng sẽ phải ra thôi..chỉ có điều nếu c yêu một người ko liên quan đến showbiz thì cho dù họ có đối xử tệ với chị mọi người cũng chả biết gì…..nhưng đây cả c và a ấy đều là người mà mọi người biết đến nên đương nhiên chuyện xảy ra sẽ đến tai nhiều người rồi. Nhưng các e nói ác mồm ác miệng quá.. Xưa nay c luôn làm điều đúng nên c chưa bao giờ sợ bạn bè anh chị em cười chê … Vậy để chứng minh việc chị làm đúng c sẽ cho các e thấy… Thật đáng tiếc khi c làm kinh doanh buôn bán nên ĐT c luôn cài chế độ thu âm.. Ai gọi đến cũng sẽ thu âm toàn bộ.. Và riêng những cuộc dt nói với thần tượng của các em c ko xoá.. Vì c lỡ yêu người ấy nên để lại nghe giọng hàng ngày cho đỡ nhớ, ko ngờ bây giờ lại phải dùng nó để thanh minh cho mình..giờ a ấy ko lên tiếng thì để c cho các e nghe luôn thay lời anh ấy trả lời nhé.. Ko các e nói rằng c tự tạo scandal để nổi tiếng.. các em phải biết nhìn nhận cái đúng chứ đừng bảo vệ điều sai.. Vì như vậy sẽ giết chết sự nghiệp của thần tượng rồi..! C phải xù lông để bảo vệ c chứ… Xin lỗi các em..!

r.jpg
Quế Vân chia sẻ rằng cô đăng đoạn ghi âm lên chỉ vì muốn tự bảo vệ mình.

12662543_591710797659561_4983771071575147430_n.jpg
Hiện nay, Trường Giang đã khóa tất cả mọi liên lạc, tránh né mọi câu hỏi về hai người phụ nữ: Quế Vân và Nhã Phương. 

Check Also

Bán nhà trả góp ở thị xã Bến Cát giá cực rẻ tại đây

Hiện tại dự án của chúng tôi đang Bán nhà trả góp ở thị xã Bến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *