Lừa cọc đất Mỹ Phước – Tất cả mọi người nên chú ý

Đã xuất hiện một số chiêu trò Lừa cọc đất Mỹ Phước của những kẻ xấu. Trong những năm vừa qua thị xã Bến Cát đã có những bước đi đột phá trong công cuộc phát triển kinh tế địa phương. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn được đầu tư xây dựng tại đây, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và rất nhiều lao động ngoài tỉnh. Nổi bật trong đó là khu công nghiệp Mỹ Phước với quy mô hoành tráng. Chính vì thế đất nền nơi đây luôn được săn đón không chỉ những khách hàng đơn thuần mà cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Cũng chính vì đất tại đây luôn nóng hổi nên một số những thành phần xấu sử dụng trò Lừa cọc đất Mỹ Phước để kiếm lợi bất chính.

===>> Cần mua đất Mỹ Phước giá cao nhất

Thông tin tổng quan khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002 tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước, nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Tỉnh thành Bình Dương Tổng mức đầu tư N / A
Quận huyện Bến Cát Khởi công 12/06/2002
Phường xã Dự kiến hoàn thành
Địa chỉ Nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) Chủ đầu tư TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC,
Quy mô 6200 ha Đơn vị thi công
Lừa cọc đất Mỹ Phước - Mọi người nên chú ý
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Chiêu trò Lừa cọc đất Mỹ Phước

Mua bán đất Mỹ Phước luôn là chủ đề nóng và được rất nhiều người quan tâm. Sỡ dĩ nơi đây sỡ hữu một lợi thế rất lớn về vị trí địa lý. Là một phần của thị xã Bến Cát nên khu công nghiệp Mỹ Phước thừa hưởng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển.

Xung quanh khu công nghiệp Mỹ Phước được bao bọc bởi các tuyến giao thông huyết mạch, kết nối giữa các tỉnh phía nam : Sài gòn – Bình dương – Bình Phước – Đồng Nai…

Là bộ mặt của cả thị xã Bến Cát nên tất cả các tiện ích nơi đây đều được đầu tư xây dựng một cách bài bản và hoành tráng như : Nhà hát Mỹ Phước, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, siêu thị Mỹ Phước, trường học, ngân hàng…

không những nhận được sự quan tâm của phía đơn vị chủ đầu tư mà khu công nghiệp Mỹ Phước còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ chính quyền địa phương. Với định hướng xây dựng nơi đây thành khu đô thị công nghiệp kiểu mẫu nên tất cả hạng mục công trình đều được xây dựng một cách tốt nhất.

Từ những ưu điểm trên, khiến cho giá đất ở khu công nghiệp Mỹ Phước luôn tăng một cách ổn định. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn khi đầu tư vào thị trường đất nền nơi đây.

Trong thời gian vừa qua có một số đối tượng lợi dụng vào tình hình sốt đất tại nơi đây để kiếm lợi bất chính. Các chiêu trò Lừa cọc đất Mỹ Phước cũng tương đối cũ. Chúng đánh vào sự nôn nóng của một số anh chị em môi giới hoặc những người mua chưa có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, là các vấn đề giao dịch dân sự hiện nay bên phía công an điều tra đã không tiếp nhận giải quyết, các người bị hại chỉ còn cách là gửi đơn ra tòa án dân sự. Đối với những đối tượng ở xa, ví dụ như ngoài Bắc thì rất khó khăn trong việc đi lại để sử lí nhất là tình hình dịch bệnh kéo dài phức tạp thế này.

Kinh nghiệm để tránh bị Lừa cọc đất Mỹ Phước hoặc gặp các rắc rối đó là chúng ta khi giao dịch cần kiểm tra các giấy tờ liên quan một cách cụ thể, rõ ràng. Tốt nhất là nên làm việc trực tiếp với chủ đất, không qua khâu trung gian. Tất cả các quá trình giao dịch nên cẩn thận làm từng bước đúng quy trình.

Còn đối với những người đang sỡ hữu đất tại khu công nghiệp Mỹ Phước khi có nhu cầu bán thì lại lo ngại là bán với giá rẻ. Khiến cho tâm lý của anh/chị không được thật sự thoải mái khi giao dịch. Hiện tại chúng tôi đang mua lại tất cả loại đất ở khu công nghiệp Mỹ Phước với giá cao nhất thị trường. Để thuận lợi hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn xin mời anh/chị tham khảo thêm tại đây.

 

Check Also

Bán nhà trả góp ở thị xã Bến Cát giá cực rẻ tại đây

Hiện tại dự án của chúng tôi đang Bán nhà trả góp ở thị xã Bến …