CẦN MUA LÔ F18 MỸ PHƯỚC 3 GẤP SỐ LƯỢNG LỚN

CẦN MUA LÔ F18 MỸ PHƯỚC 3 GẤP SỐ LƯỢNG LỚN
Các lô F18 đáp ứng các yêu cầu cần mua đất Mỹ Phước 3 của nhà đầu tư để xây nhà trọ kinh doanh như gần khu công nghiệp Mỹ Phước 2, gần chợ, trung tâm thương mại, nhà trẻ… được ưu tiên mua ngay, trả giá cao, chồng tiền liền.

Để đáp ứng những yêu cầu đầu tư kinh doanh, xây nhà trọ cho thuê của đối tác, chúng tôi cần mua lô F18 Mỹ Phước 3 số lượng lớn cho các mục đích an cư, đầu tư, kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau… Nhu cầu của đối tác rất lớn và là nhu cầu thật nên chúng tôi cần mua nhanh với nhiều vị trí và đa dạng diện tích khác nhau như 150, 300, 450, 600, 900m2. Có thể kết hợp mua nhiều lô đất liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

Khi gọi điện gửi bán đất mỹ phước 3 quý khách vui lòng cho biết chính xác số ô để chúng tôi dễ dàng xác định vị trí chính xác lô đất và thẩm định giá trị lô đất chính xác nhất.
Sau khi thẩm định giá trị lô đất, chúng tôi sẽ gọi lại và báo quý khách biết giá có thể thu vào được ngay, và giá có thể nhận kí gửi.
Khi giá 2 bên  lô F18  đã thỏa thuận , chúng tôi sẽ thu mua đất ngay, cọc tiền liền trong ngày, có thể kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay trong tuần.

Để việc mua ban dat binh duong  được thuận tiện, vui lòng cho biết thêm chi tiết về số ô, số lô để bên cần mua đất Mỹ Phước 3 chúng tôi nhanh chóng thẩm định, báo giá.
Quý khách có nhu cầu ký gửi vui lòng photo sổ đỏ/sổ hồng và gửi theo địa chỉ email:thanhthuy03012001@gmail.com

Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể cho Quý Khách về thủ tục ký gửi.
SĐT: 0988316970 – 0934020537 (Ms.Thủy)

Ngoài cần mua đất mỹ phước 3 bình dương chúng tôi còn nhận kí gửi đất các dự án khác tại bình dương, hãy gọi ngay chúng tôi để biết chi tiết gia dat my phuoc 3 hien nay và các khu vực lân cận !

Check Also

lô k22 mỹ phước 3 

Cần mua lô k22 mỹ phước 3, Bình Dương từ 150m2 giá cao nhất thị trường.

Cần mua lô k22 mỹ phước 3 Bình Dương từ 150m2 giá cao nhất thị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *