THƯ CẢM ƠN- MẪU THƯ CẢM ƠN- Ý NGHĨA THƯ CẢM ƠN

Thư cảm ơn được viết trong nhiều trường hợp như để cảm ơn nhà tài trợ,cảm ơn ân nhân,cảm ơn sự giúp đỡ của ai đó, cảm ơn cơ quan,cảm ơn đối tác,cảm ơn sau khi được tuyển dụng….

Các mẫu thư cảm ơn 

1.Thư Cảm Ơn Nhà Tài Trợ

Kính gửi các nhà tài trợ

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban tổ chức sự kiện “15 năm thành lập công ty Thăng Tiến”, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những mạnh thường quân, những nhà tài trợ đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho chương trình này.

Ngày 21 tháng 10 năm 2017, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói gia đình Thăng Tiến đã có một buổi Lễ rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể các đơn vị tài trợ cho buổi lễ và xin chúc Quý công ty và đơn vị ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. Chúng tôi mong muốn, quan hệ giữa Thăng Tiến & Quý công ty ngày càng phát triển bên vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Chúng tôi cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Quý đơn vị và Quý công ty

Trân trọng,

Ban tổ chức sự kiện

THƯ CẢM ƠN- MẪU THƯ CẢM ƠN
THƯ CẢM ƠN- MẪU THƯ CẢM ƠN

2. Thư cảm ơn sự giúp đỡ

THƯ CẢM ƠN
CỦA TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH
——————————

Kính gởi: Đồng bào, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tôn giáo, các tổ chức xã hội – từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Nhân kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (05/5/1992 – 05/5/2017), phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh chủ trương thực hiện cuộc vận động gây quỹ An sinh xã hội năm 2017, nhằm huy động sự chung tay của cộng đồng góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện tốt hơn chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, các đối tượng xã hội, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện chủ trương trên, qua công tác tuyên truyền vận động, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tôn giáo, các tổ chức xã hội – từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã đăng ký và đóng góp quỹ An sinh xã hội của tỉnh với tổng trị giá 244,8 tỷ đồng (hai trăm bốn mươi bốn tỷ, tám trăm triệu đồng), bao gồm: tiền mặt trên 166 tỷ đồng, hiện vật và công trình trên 78 tỷ đồng.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, xin trân trọng ghi nhận, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và tri ân những tấm lòng vàng của đồng bào, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tôn giáo, các tổ chức xã hội – từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho quỹ An sinh xã hội của tỉnh Trà Vinh năm 2017. Về trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ quản lý, sử dụng các công trình, hiện vật, nguồn vốn hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đúng mục đích, đúng đối tượng với hiệu quả cao nhất.

Trong đêm tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh, đồng thời tiếp nhận và tri ân các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ An sinh xã hội, do tỉnh còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nên việc tiếp đón, phục vụ đại biểu có những thiếu sót. Rất mong sự cảm thông và chia sẻ.

TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH

THƯ CẢM ƠN- MẪU THƯ CẢM ƠN
THƯ CẢM ƠN- MẪU THƯ CẢM ƠN

3. Thư cảm ơn đối tác

KÍNH GỬI : Quý khách hàng và đối tác của ViettelCargo

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo ViettelCargo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của những tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu vận tải và logistics Việt thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng quý đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi, Thương hiệu ViettelCargo đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với ViettelCargo, đi tới sự hoàn thiện của công ty.

Một lần nữa ViettelCargo xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng của nhà hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

Mẫu Thư cảm ơn các đối tác

Hà Nội, ngày … tháng … năm

Nhân kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập công ty 8-4, thay mặt Ban Giám đốc…………tôi xin trân trọng gửi đến các công ty bạn, các đối tác của …….lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các bạn Công ty………….công nghiệp đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhờ có sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia từ ABB, các kỹ sư của……. đã được học hỏi, rèn luyện rất nhiều.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, sáng tạo, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để ……. trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, đa doanh, hội nhập và phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của tất cả các bạn vì lợi ích chung, vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Kính chúc các bạn “ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt”

T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                  Giám đốc

(đã ký)

4. Thư cảm ơn sau khi được tuyển dụng

Bạn hãy tưởng tượng khi nhà tuyển dụng đang đắn đo không biết nên chọn ứng viên nào trong số các ứng viên đã lọt được vào tới vòng cuối. Đúng lúc ấy, cô văn thư mang cho họ  lá thư cảm ơn của bạn vào. Đọc lá thư cảm ơn của bạn xong, nhà tuyển dụng sẽ nhớ đến bạn và ấn tượng trước sự nhiệt tình, chu đáo trong cách ứng xử của bạn, họ nhấc điện thoại gọi cho bạn thông báo “Chúc mừng bạn. Chúng tôi vui mừng hợp tác với bạn”.

Một cuộc khảo sát đã đưa ra kết quả 80% nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt với ứng viên nào gửi thư cảm ơn họ ngay sau buổi phỏng vấn. Lá thư cảm ơn của bạn không chỉ giúp bạn tăng thêm cơ hội mà còn hỗ trợ nhà tuyển dụng có thêm căn cứ để ra quyết định lựa chọn ứng viên sáng giá nhất.

“Kính gửi Anh/Chị…,

Em là…Cảm ơn Anh/Chị và Quý công ty đã tạo điều kiện cho em tham dự vào buổi phỏng vấn ứng tuyển cho vị trí…

Buổi phỏng vấn vừa qua là một cơ hội rất quý báu đối với em. Vì em được trực tiếp thể hiện khả năng và nguyện vọng của mình. Đồng thời em cũng được cùng Quý công ty trao đổi thẳng thắn về các điều kiện tuyển dụng. Nhờ vào cuộc phỏng vấn, em đã hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như biết thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của Quý công ty.

Em thật sự hy vọng và mong muốn được làm việc lâu dài cho công ty. Mong rằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của em sẽ đáp ứng được yêu cầu vị trí ứng tuyển.

Dù kết quả như thế nào, em cũng xin chân thành cám ơn Anh/Chị đã dành thời gian quý báu của mình để phỏng vấn em. Hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cùng Anh/Chị trong tương lai.

Chúc Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Chúc Quý công ty sẽ đạt được nhiều thành tựu mới.

Người gửi

(Ký tên)

(Ghi rõ họ tên)

Check Also

Bán nhà trả góp ở thị xã Bến Cát giá cực rẻ tại đây

Hiện tại dự án của chúng tôi đang Bán nhà trả góp ở thị xã Bến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *