Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel Vũng Tàu

Nếu theo con số thống kê trên thì dự kiến Vũng Tàu cần có thêm khoảng 8.000 phòng mới có thể đáp ứng nhu cầu của du khách tăng lên trong vài năm tới. Đáng chú ý là nhu cầu về biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực này rất lớn trong khi nguồn cung còn khan hiếm. Do đó loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu được coi là một giải pháp hữu hiệu đối với thị trường này.

Một trong những lợi thế tạo ra sự khác biệt cho dự án Condotel Vũng Tàu chính là cự ly. Với yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại như hiện nay. Khi tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức được đi vào hoạt động năm 2014 đã giúp rút ngắn quãng thời gian từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ còn một nửa giúp du khách có thêm những khoảng thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng lý thú. Trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Vũng Tàu sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của du khách mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ.

 

 

Dự án Condotel Vũng Tàu là một trong những địa điểm thu hút du khách lớn nhất tại nước ta hiện nay. Trên thực tế có một đại bộ phận khách du lịch thường ưu tiên lựa chọn các khu vực gần các khu đô thị lớn. Như Vũng Tàu chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ 30 phút lái xe nên lượng du khách tới đây thường cao gấp 4 lần Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Lạt trong những năm qua. Nhờ vậy mà thị trường địa ốc nơi đây cũng phát triển chóng mặt, cụ thể trong 3 năm trở lại đây hàng loạt các dự án được triển khai thi công, điển hình là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với loại hình Condotel  Bãi Dâu Vũng Tàu.

Theo những con số thống kê của Vietnam Capital Partners, hiện có hơn 7.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao ở Nha Trang và Đà Nẵng đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch hằng năm. Trong khi đó, từ Phan Thiết (Bình Thuận) đến Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có khoảng 800 phòng khách sạn 5 sao, những khu vực này lại đón đến hơn 20 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Điều này phần nào cho thấy Dự án Condotel Vũng Tàu cũng là một trong số những điểm đến được du khách yêu thích và nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm.

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Khu Nhà Phố Shophouse Hado Charm

Mở bán Shophouse Hà Đô Charm Villas

Shophouse Hà Đô Charm Villas – sản phẩm nổi bật trong tổng thể khu đô thị Hà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *