mua máy photocopy mini cũ giá rẻ ở đâu tại tphcm

Ngày nay, máy photocopy được sử dụng rất nhiều trong công việc văn phòng. Nhưng, giá của máy photocopy mới thường khá cao cho dù là những thiết bị chỉ có chức năng cơ bản cho đến những thiết bị máy photocopy có nhiều tính năng. Ở Việt Nam hiện nay đang dần phổ biến một trào lưu và càng ngày càng nhiều người chuộng hình thức náy, đó chính là mua máy photocopy đã qua sử dụng với giá rẻ. Bên cạnh ưu điểm về giá rẻ so với máy mới thì máy photocopy cũ cũng có khá nhiều ưu điểm khác. Vậy bạn đã biết nơi mua máy photocopy mini cũ giá rẻ ở đâu chưa?

 

cho-thue-may-photocopy

Về nguồn gốc của máy photocopy mini cũ

Máy photocopy cũ thường là những máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nước ngoài. Đặc thù chung của các nước phát triển là có chu kỳ sử dụng thiết bị điện tử không quá lâu và chỉ sau một thời gian ngắn đã có kế hoạch thay đổi qua dòng máy khác.

 

Máy photocopy cũ nhập khẩu thường được nhập về chủ yếu là hàng của Ricoh, Toshiba, v.v… và được bán với giá rẻ. Những thiết bị này thường còn rất mới và vẫn hoạt động rất tốt. Bên mình thường chỉ nhập bán máy photocopy mini cũ chính hãng được ưa chuộng trên thị trường.

 

Các sản phẩm máy photocopy cũ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng máy tốt nhất cho khách hàng.

 

Về chất lượng của máy

Bên cạnh việc giá cả phù hợp thì chất lượng của máy cũng luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều người thường có quan niệm là máy cũ không thể tốt như máy mới, dễ trục trặc, máy đã rất cũ và hoạt động kém,v.v …

 

Máy photocopy mini cũng chỉ là một thiết bị điện tử và được sử dụng thường xuyên. Dĩ nhiên, có nhiều chi tiết, phụ kiện sử dụng lâu có thể bị hỏng và bị ăn mòn (ví dụ như: bánh xe rút giấy, trống, rum..) cũng như hao hụt (bột từ, mực…) do đó cần được kiểm tra thay thế định kỳ. Máy photocopy cũ hay mới thì đều có những rủi ro như nhau.

 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh các dòng máy photocopy mini cũ và đều được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng máy. Máy photocopy ngay khi vừa về sẽ được kiểm tra kỹ và phải mới ít nhất 90% mới đủ điều kiện được trưng bày, giao dịch.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành đầy đủ cho sản phẩm.

 

  1. Một số câu hỏi phổ biến:
  • Nên mua hay cho thuê máy photocopy cũ?

 

Máy photocopy mini qua sử dụng giá thường tốt và kèm bảo hành đầy đủ. Mua máy là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng trong thời gian ngắn (vài tháng cho đến một năm) thì dịch vụ cho thuê máy photocopy là một lựa chọn tốt khác.

 

  • Máy photocopy cũ sẽ có giá bao nhiêu?

 

Điều này tùy vào model máy, thông thường giá máy sẽ từ 9 triệu trở lên. Mức giá luôn rẻ hơn so với máy mới.

 

  • Máy photocopy mini nào tốt?

 

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như việc bảo đảm vận hành và ý muốn của khách hàng mà bạn sẽ được húng tôi tư vấn kỹ hơn

 

Check Also

mua máy photocopy mini cũ giá rẻ ở đâu tại tphcm

Các cửa hàng photocopy tại Thủ Dầu Một

Các dịch vụ Photocopy ngày càng phát triển, càng càng thiết hơn trong cuộc sống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *