Mua bán lô H1 Mỹ Phước 3 chính chủ giá tốt

– Lô H1 Mỹ Phước 3 Bình Dương khu vực này dân cư đã tập trung sinh sống, hướng gần về khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đã và đang hoạt động lấp kín trên diện tích khoảng 90% lượng công nhân rất đông.

– Lô H1 Mỹ Phước 3 diện tích 300m2 thuận tiện mua để xây nhà trọ cho công nhân thuê, diện tích này có thể xây dựng được 14 phòng trọ và 2 kiot cho thuê đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng.

– Lô H1 Mỹ Phước 3 Bình Dương với vị trí đắc địa,tiện cho đầu tư buôn bán như : làm quán cơm, quán cafe, dịch vụ internet, có chợ tự phát, trường dạy nghề, nhà trẻ, trường mầm non….

lô H1 Mỹ Phước 3
lô H1 Mỹ Phước 3

– Lô H1 Mỹ Phước 3 gần với khu biệt thự sinh thái Ecolakes,đường NA7 rộng 25m xuyên suốt và kết nối với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sau này rút ngắn thời gian về lại thành phố Hồ Chí Minh.

– Đất Thới Hòa Mỹ Phước 3 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng,điện,nước,internet…vv đã được đưa đến từng nền có thể sử dụng ngay,đường xa rộng rãi giao thông thuận tiện.

– Bán Đất Mỹ Phước 3 thủ tuc ký bán nhanh gọn,pháp lý lô đất minh bạch rõ ràng,sổ hồng đầy đủ,đất được sử dụng bình thường không tranh chấp,xây dựng nhanh chóng,không quy định kiểu mẫu và thời gian.

Hotline: 0934.020.537-0988.316.970 ( gp Ms. Thy)

Qúy khách vui lòng gửi CMND, sổ hồng/ sổ đỏ photo  qua địa chỉ :

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

 + Giúp Nhận Thông Tin Tốt Nhất.

+ Chúc Quý Khách Sức Khỏe – Thành Công!

+ Nhận Ký Gửi Bán Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương Giá Cao.

+ Thu Mua Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương

+ Nhận Làm Sổ Đất Sang Tên Cho Khách Hàng.

 

Check Also

lô J4 Mỹ Phước 3

ần bán nhanh lô J4 khu đô thị Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Cần tiền xây dựng nhà xưởng tôi cần bán nhanh lô đất J4 khu đô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *