MỞ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER

Biệt thự Vinhomes Golden River nằm trong khu dự án Vinhomes Ba Son của TP. HCM với một không gian sống bật nhất, đẳng cấp nhất của thành phố. Vinhomes Ba Son do chủ đầu từ danh tiến nhất của tập đoàn bất động sản của thành phố. Nơi hội tụ tất cả những tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Dự án Vinhomes Ba Son sắp mở bán với nhu cầu đem lại cho khách hàng có một sự trải nghiệm thiết thực về khu dự án. Biệt thự Vinhomes Golden nằm giữa trung tâm TP.HCM là đầu mối giao thông trọng điểm thuận tiện đi lại trong các quận, huyện.

Mở bán Biệt thự Vinhomes Golden có một không gian sống trong lành, thoáng mát, nhiều tiện ích và dịch vụ sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER VỚI VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐẸP

Sắp mở bán biệt thự Vinhomes Golden River nằm dọc bờ sông Sài Gòn không khí mát mẻ, thơ mộng, thông thoáng, hướng ra các công trình đẹp và nổi tiếng của thành phố. Vì vậy, Vinhomes Golden River không gian được mở rộng, biệt lập nên rất yên tĩnh thích hợp để ở, sinh sống, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Vinhomes Golden River gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi biệt thự trong JCI được thiết kế đẹp, sang trọng, tiện ích, đạt tiêu chuẩn mĩ thuật cao. Với đa dạng diện tích từ 223m2 – 700m2.

MẶT DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River nằm trong không viên cây xanh nên rất mát mẻ. Nơi đây có sân gold, hồ bơi, khu thể thao, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trung tâm thương mại, trường học Quốc tế, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế đạt chuẩn JCI, nhiều khách sạn 5 sao…Vì vậy, biệt thự Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ tốt nhất của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Vinhomes Golden River với các dịch vụ chăm sóc nhà, xe, dịch vụ tại gia…24/24. Với hệ thống an ninh được lắp đặt hiện đại, đội tuần tra thường xuyên, hệ thống Internet được kết nối trực tiếp với hệ thống an ninh…

 

 

DIỆN TÍCH BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN RIVER

Diện tích Biệt thự đơn lập: 250m2- 500m2

Diện tích Biệt thự song lập:223m2 -267,6m2

Biệt thự Vinhomes Ba Son sắp mở bán. Quý khách hãy đến với Biệt thự Vinhomes Ba Son để tận mắt khám phá và lựa chọn. Một không gian sống XANH – SẠCH – ĐẸP và ĐẲNG CẤP đang chào đón quý khách.

Với những thông tin cụ thể, chính xác trên, chúng tôi mong muốn quý khách sẽ thật sự hài lòng nhất, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số:

Holine: 0988.316.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms. Thủy)

 

 

 

 

Check Also

Dự án Vinhomes Golden River hệ thống an ninh giám sát 24/7

Dự án Vinhomes Golden River Mọi nhu cầu cao nhất đều được đáp ứng ngay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *