Kẹt tiền bán nhanh Lô F13 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Cần bán nhanh Lô F13 Mỹ Phước 3 giá rẻ vị trí rất đẹp

Cần bán nhanh Lô F13 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ vị trí rất đẹp,mặt tiền đường 16m rộng rãi,lô đất gần đường 35m NA3 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

– Khu đô thị Mỹ Phước 3 là khu đô thị đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Bến Cát Bình Dương,đây là khu đô thị được quy hoạch rộng nhất Bình Dương được chủ đầu tư quy hoạch rất hiên đại theo chuẩn của Singapore.

-Thông tin lô đất F13 Mỹ Phước 3 Bình Dương:

DIỆN TÍCH:150(5X30M), có 2 nền liền kề

GÍA CHỈ: 270tr.

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hiện nay đang được rất nhiều các nhà đầu tư kinh doanh quan tâm và hỏi mua vì vậy nên đất nơi đây đang tăng giá hàng ngày đặc biệt là những lô đất có vị trí đẹp như lô F13 Mỹ Phước 3.

Hình ảnh có liên quan

– Lô F13 Mỹ Phước 3 Bình Dương gần khu công nghiệp Mỹ Phước 2 với nhiều nhà máy và công ty lớn đến từ nước ngoài công nhân lao động tập trung đông nên rất thích hợp mua để xây nhà trọ,ngoài ra lô đất còn nằm gần khu sinh thái Ecolakes giúp mang lại không khí quanh năm trong lành mát mẻ.

– Bán đất Lô F13 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá gốc công ty chúng tôi đảm bảo uy tín nguồn đất bán ra luôn luôn chính chủ,pháp lý các lô đất đều minh bạch rõ ràng,không có tranh chấp hoặc vay nợ ngân hàng,khi mua bán chúng tôi sẽ hỗ trợ và bao sang tên làm sổ đất mới cho khách hàng,thời gian ra sổ đất mới từ 30 đến 45 ngày sau khi ký hợp đồng.

– Công ty chúng tôi còn nhận thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường hiện nay,quý khách nào đang có đất cần bán hãy gọi cho chúng tôi để được thu mua lại với giá cao nhất trị trường hiện nay.

Quý khách cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hay cẩn bán đất Mỹ Phước 3 giá rẻ vui lòng gửi thông tin số lô/ô chi tiết đến công công ty để chúng tôi thẩm định giá sau đó thông báo đến quý khách

Ms Thủy: 0934.020.537 – 0911.808.777 – 0988.316.970

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Check Also

Bán nhà trả góp ở thị xã Bến Cát giá cực rẻ tại đây

Hiện tại dự án của chúng tôi đang Bán nhà trả góp ở thị xã Bến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *