CĂN HỘ CENTA PARK TẠO CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Căn hộ Centa Park với tiện nghi cao cấp, giá ưu đãi đang được nhiều người dân tại thành phố và công dân quốc tế quan tâm. Theo thông tin từ chủ đầu tư căn hộ thì dự án đã bán được rất nhiều căn hộ và hiện đang tiếp tục hoàn thiện để chào bán đợt 2.

phong-khach-can-ho-8x-dam-sen

CĂN HỘ CENTA PARK TẠO NÊN CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

So với những dự án khác trên địa bàn thành phố thì dự án Centa Park này có sự khác biệt lớn về khâu quy hoạch. Cụ thể là ngoài căn hộ, nhà đầu tư còn thiết kế thêm 1 khu vườn mang hơi thở xanh, làm cho khu phức hợp thêm sống động với nhiều cay xanh nhiệt đới, nhiều lối đi và hồ bơi phục vụ cho việc nghĩ ngơi, tịnh dưỡng sau ngày làm việc  mệt mỏi.

Tổng diện tích quy hoạch là 2,2 ha. Dự án nằm ở số 678 Âu Cơ , ở vi trí này thì việc kinh doanh,buôn bán sẽ rất tốt vì ngoài việc có nhiều nhà ở nơi đây còn có thêm nhiều công ty, ngân hàng, bệnh viện,trường học.

Hiện căn hộ đang được chào bán đợt  1 với giá bán tối đa 23 triệu/m2 . Ngân hàng PV Bank sẽ hỗ trợ bảo lãnh cho dự án này với  lãi suất ưu đãi

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần Thanh Niên và công ty xuất nhập khẩu Thủy hải sản Sài Gòn liên kết.

Đơn vị quy hoạch dự án là công ty  Ong&Ong ( Singapore) thiết kế riêng cho nhà đầu tư nên sẽ có nhiều kiến trúc hấp dẫn, khác lạ. Cty này cũng nổi tiếng  với nhiều văn phòng đại diện đặt tại nhiều quốc gia trong khu vực.

Dự án có khoảng 1265 căn hộ với từ 1 đến 3 phòng ngủ.

NHANH CHÓNG ĐẶT MUA CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI

MS THỦY: 0932.020.537

Check Also

Bán nhà trả góp ở thị xã Bến Cát giá cực rẻ tại đây

Hiện tại dự án của chúng tôi đang Bán nhà trả góp ở thị xã Bến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *