Cần bán lô K31 Mỹ Phước 3 đầy đủ tiện ích với giá tốt

Cần bán gấp K31 M Phước 3 đất Bình Dương giá rẻ hướng Nam, mật độ dân cư đông, tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, gần chợ, trung tâm thương mại, sát khu thương mại của Becamex IJC.

Đặc điểm lô K31 Mỹ Phước 3 cần bán:

Đất nền Bình Dương, Lô K31 cạnh trường học đang xây dựng, tốc độ xây dựng cao, gần QL13, đối diện KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở là rất lớn, dân cư đông, đường thông dài, không khí mát mẽ trong lành.

Lô K31 đất nền Mỹ Phước 3 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại nhất trong tất cả dự án đất nền giá rẻ tại Bình Dương, với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống điện, nước sạch, thoát nước, các công trình công cộng được xây dựng hoàn thiện, nên đảm bảo một môi trường thuận lợi nhất cho cư dân về định cư.

Kết quả hình ảnh cho lo k25 my phuoc 3

Dư án đất Bình Dương giá rẻ có hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng lô đất nên tính thanh khoản của lô K31 là rất lớn, lô K31 có môi trường sống phù hợp, thanh khoản cao nên lô K31 vừa là một vị trí rất đẹp để sống  và để đầu tư.

Đối diện lô K31 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K31 là rất lớn, nên lô K31 có tốc độ phát triển dân số và tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng nên đảm bảo một môi trường sống vô cùng thuận lợi.

Hình thức thanh toán khi mua bán đất nền Bình dương:

+ Đợt 1: đặt cọc 20tr/nền 150m2

+ đợt 2: thanh toán hết số tiền còn lại và ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng công chứng Bình Dương

Quý khách cần mua đất Mỹ Phước 3 hay cần bán đất Mỹ Phước 3 vui lòng liên hệ

Ms Thủy: 0934.020.537 – 0911.808.777

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Check Also

lô J4 Mỹ Phước 3

ần bán nhanh lô J4 khu đô thị Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Cần tiền xây dựng nhà xưởng tôi cần bán nhanh lô đất J4 khu đô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *